Gọi tư vấn miễn phí: 1900 6174
Hỗ trợ tư vấn kể cả ngày nghỉ, lễ
thiết bị bếp

Với giảng viên đến từ các chuỗi đồ uống lớn như Highlands, The Coffee House, Trung Nguyên Coffee, Passio, Urban Station, Gong Cha, Koi, Ding Tea…. và có kinh nghiệm đào tạo hơn 4 năm, chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu nhu cầu thị trường đồ uống và cung cấp các giải pháp tối ưu nhất giúp bạn thành công.

hoc-pha-che-tra-sua-thuong-dinh-2018-6-cThực hành với trang thiết bị hiện đại nhất

Mỗi năm với hơn 1200 học viên đến từ Việt Nam và trên thế giới, chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên đào tạo pha chế để kinh doanh mở quán tốt nhất hiện nay. Đã có rất nhiều anh chị học khóa học pha chế bên chúng tôi và mở quán kinh doanh rất thành công sau khi hoàn thành khóa học.

Tại sao bạn nên học pha chế tại trung tâm chúng tôi?

  1. Các công thức pha chế đồ uống tại trung tâm chúng tôi đều dựa trên nền tảng của các quán cà phê, trà sữa thương hiệu lớn tại TPHCM như Highlands, The Coffee House, Urban Station, Trung Nguyên Coffee, Gongcha, Koi, Hot And Cold, Ding Tea, Sharetea…… Luôn đảm bảo 2 yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh mở quán là thức uống NGON và GIÁ COST 1 ly thấp nhất!
  2. Chúng tôi mở lớp mỗi ngày, tiện lợi cho học viên sắp xếp thời gian. Không cần chờ lớp đủ học viên, các trung tâm khác có khi chờ đến 3-4 tuần mới mở lớp.
  3. Bạn bận nghỉ đột xuất trong quá trình học? Đừng lo, bạn cứ nghỉ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn học lại buổi đó trong vòng 1-3 ngày sau đó và hoàn toàn không mất phí. Nơi khác bạn sẽ mất phí học bù và phải chờ 1 tháng có khóa mới mới được học bù.
  4. Bạn là người cần học nhanh vì quá bận rộn, không có thời gian nhiều để đi h