Gọi tư vấn miễn phí: 1900 6174
Hỗ trợ tư vấn kể cả ngày nghỉ, lễ
thiết bị bếp

Với giảng viên đến từ các chuỗi đồ uống lớn như Highlands, The Coffee House, Trung Nguyên Coffee, Passio, Urban Station, Gong Cha, Koi, Ding Tea…. và có kinh nghiệm đào tạo hơn 4 năm, chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu nhu cầu thị trường đồ uống và cung cấp các giải pháp tối ưu nhất giúp bạn thành công.

hoc-pha-che-tra-sua-thuong-dinh-2018-6-cThực hành với trang thiết bị hiện đại nhất

Mỗi năm với hơn 1200 học viên đến từ Việt Nam và trên thế giới, chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên đào tạo pha chế để kinh doanh mở quán tốt nhất hiện nay. Đã có rất nhiều anh chị học khóa học pha chế bên chúng tôi và mở quán kinh doanh rất thành công sau khi hoàn thành khóa học.

Tại sao bạn nên học pha chế tại trung tâm chúng tôi?

  1. Các công thức pha chế đồ uống tại trung tâm chúng tôi đều dựa trên nền tảng của các quán cà phê, trà sữa thương hiệu lớn tại TPHCM như Highlands, The Coffee House, Urban Station, Trung Nguyên Coffee, Gongcha, Koi, Hot And Cold, Ding Tea, Sharetea…… Luôn đảm bảo 2 yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh mở quán là thức uống NGON và GIÁ COST 1 ly thấp nhất!
  2. Chúng tôi mở lớp mỗi ngày, tiện lợi cho học viên sắp xếp thời gian. Không cần chờ lớp đủ học viên, các trung tâm khác có khi chờ đến 3-4 tuần mới mở lớp.
  3. Bạn bận nghỉ đột xuất trong quá trình học? Đừng lo, bạn cứ nghỉ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn học lại buổi đó trong vòng 1-3 ngày sau đó và hoàn toàn không mất phí. Nơi khác bạn sẽ mất phí học bù và phải chờ 1 tháng có khóa mới mới được học bù.
  4. Bạn là người cần học nhanh vì quá bận rộn, không có thời gian nhiều để đi học? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi thường xuyên mở lớp cấp tốc đảm bảo thời gian phù hợp với bạn.
  5. Bạn cần một nơi dạy pha chế có thể chia sẻ bí quyết pha chế, bí quyết kinh doanh? Bạn đang tìm kiếm những nơi bán nguyên liệu, dụng cụ pha chế với giá rẻ và chất lượng cao nhất?
  6. Cung cấp menu mẫu để học viên có thể hình dung trong quá trình học.
  7. Phòng học được cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất, máy lạnh thoáng mát. Trang thiết bị máy móc phục vụ cho pha chế hiện đại.
  8. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ các học viên mở quán cà phê – trà sữa những tài liệu hướng dẫn quản lý nhân viên pha chế, quản lý nhân viên thu ngân, nhân viên bảo vệ, nhân viên bếp và tất cả các nhân viên trong quán cà phê một cách tốt nhất.
  9. VÀ ĐẶC BIỆT NHẤT, khi là học viên của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội nhận được những tài liệu công thức pha chế bí mật của các thương hiệu nổi tiếng hiện nay như… (khi bạn là học viên, bạn sẽ biết nhé)

km-tailieu-111117

-> Hãy đến với chúng tôi, nơi dạy pha chế để mở quán kinh doanh tốt nhất TPHCM, chúng tôi sẽ cùng các bạn sẻ chia mọi kinh nghiệm và đưa ra những giải pháp kinh doanh tốt nhất cho bạn!

img_6906-696x464